PRICE & FINANCIAL

ราคา 1,340,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

Information

HONDA | GOLDWING 2021

Honda Gold Wing 2021 มอเตอร์ไซค์ touring คันหรู จัดออปชั่นแน่น ๆ ปรับดีไซน์เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร พร้อมกับประกาศราคาของแต่ละรุ่นย่อยออกมาแล้ว

Honda เผยข้อมูลของ Honda Gold Wing 2021 มอเตอร์ไซค์ touring รุ่นเรือธงโฉมใหม่ ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนในส่วนที่เน้นความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร พร้อมทั้งจัดเต็มฟีเจอร์และออปชั่นมาให้แบบครบครันกว่าเดิม

สำหรับ Honda Gold Wing 2021 นับเป็นโมเดลแรกในปีนี้ที่ทาง Honda ประกาศเปิดตัวโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งสิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือการปรับดีไซน์ในหลาย ๆ ส่วนเพื่อเพิ่มความรู้สึกสบายมากขึ้นสำหรับผู้ขับขี่ในการเดินทางไกลนั่นเอง

ดีไซน์การออกแบบ
หากมองแบบผ่าน ๆ อาจไม่สังเกตว่า Honda Gold Wing 2021 นั้นต่างจาก โฉมปี 2020 มากนัก ทว่าในรายละเอียดจะมีในส่วนไฟเลี้ยวบริเวณด้านท้ายรถที่เปลี่ยนเป็นสีแดงทั้งหมดทำให้ดูเรียบหรูมากขึ้น นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มในส่วนของสี และลวดลายกราฟิกเข้ามาอีกเล็กน้อย

Honda Gold Wing 2021
สเปกเครื่องยนต์ ขุมพลัง
ในส่วนของเครื่องยนต์นั้น Honda Gold Wing 2021 ยังคงใช้เครื่องยนต์ตัวเดียวที่ใช้มาตั้งแต่ในโฉมปี 2018 โดยเป็นเครื่องยนต์ขนาด 1,833 ซี.ซี. Flat-6 SOHC ให้กำลัง 126.4 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 170 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบต่อนาที ระบายความร้อนด้วยของเหลว เกียร์มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์ DCT 7 สปีด ส่วนในเรื่องของค่ามาตรฐานการปล่อยมลพิษ Euro 5 นั้นก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะทาง Honda ได้ออกแบบเครื่องยนต์ให้ผ่านเกณฑ์ดังกล่าวไว้นานแล้ว

ด้านระบบกันสะเทือนโช้คหน้าคู่ Showa และด้านหลังเป็นโช้คเดี่ยว Pro-link ของ Showa เช่นกัน ระบบเบรก ABS ด้านหน้าเป็นจานดิสก์คู่ขนาด 320 มิลลิเมตร ด้านหลังใช้จานดิสก์เบรกขนาด 316 มิลลิเมตร

Honda Gold Wing 2021
ออปชั่น-ฟีเจอร์น่าสนใจ
ด้านอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของ Honda Gold Wing 2021ที่ถูกอัปเกรดใหม่นั้น ได้แก่ ช่องเก็บของด้านหลังที่เพิ่มความจุให้มากกว่าโฉมก่อน โดยในรุ่นย่อย Gold Wing Tour สามารถเก็บหมวกกันน็อกได้ถึง 2 ใบ และจากการที่ช่องเก็บของมีขนาดใหญ่ขึ้นก็ทำให้ส่วนพนักพิงของผู้โดยสารมีขนาดใหญ่ตามไปด้วย รวมทั้งยังมีการบุหนังแบบใหม่เพิ่มความนุ่ม ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกสบายมากขึ้น

ขณะเดียวกัน Honda Gold Wing 2021 ยังมีการปรับปรุงระบบเครื่องเสียงในตัวรถให้มีคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นโดยมีการเปลี่ยนไปใช้ลำโพงขนาด 45 วัตต์ แทนของเดิมที่ใช้ขนาด 25 วัตต์ สามารถปรับระดับเสียงได้อัตโนมัติ พร้อมกับเสาอากาศวิทยุแบบมาตรฐาน รองรับการเชื่อมต่อในระบบ Android Auto และ Apple CarPlay ทำงานร่วมกับจอแสดงผล TFT ขนาด 7 นิ้ว

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

COLOR

Specifications

Photo Gallery

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE