ศูนย์บริการ Kawasaki
Service Factory Kawasaki Bigbike Pattaya

ศูนย์บริการมาตรฐานสำหรับรถจักรยานยนต์คาวาซากิ บิ๊กไบค์ แห่งแรกและแห่งเดียวในพัทยา ตอบทุกโจทย์ความต้องการของชาว คาวาซากิ บิ๊กไบค์ ในด้านการบริการ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเช็คตามระยะ การซ่อมบำรุง หรือการปรับตกแต่งรถคู่ใจของท่านด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อให้ท่านพร้อมและสนุกสนานไปในทุกครั้งที่ได้ขับขี่ เราต้อนรับและดูแลอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงการส่งมอบรถ โดยสอบถามความประสงค์ในการเข้ารับบริการสอบถามปัญหาเบื้องต้นของรถ รวมไปถึงการให้คำแนะนำต่างๆให้กับทุกท่าน ด้วยรอยยิ้มและความเต็มใจ

ทีมช่างมืออาชีพ Technician Professional Team

Service Factory Kawasaki Bigbike Pattaya ให้บริการโดยทีมช่างมืออาชีพที่มีมาตรฐาน ผ่านการอบรมจากบริษัทคาวาซากิโดยตรง มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ในการวิเคราะห์ถึงปัญหาของรถท่านอย่างแม่นยำ และด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐานและทันสมัย พร้อมแท่นซ่อมบำรุงถึง 5 แท่นซ่อม ทำให้มั่นใจได้ว่า รถของท่าน จะได้รับการดูแลอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐาน

ห้องรับรองลูกค้า  Customer lounge

Service Factory Kawasaki Bigbike Pattaya ยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าที่ใช้รถคาวาซากิบิ๊กไบค์ ในระหว่างรอรถเข้ารับบริการ เรามีห้องรับรองลูกค้าที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ผ่อนคลาย สะดวกสบาย และ ยังมีจุดบริการเครื่องดื่มไว้บริการลูกค้า โดยมีทีมงานที่พร้อมดูแลและบริการด้วยรอยยิ้มและเป็นกันเอง

อะไหล่  Spare Parts

นอกจากการบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแล้ว Service Center Kawasaki Bigbike Pattaya ยังมีอะไหล่แท้จากบริษัทคาวาซากิ เตรียมพร้อมให้บริการท่านอย่างครบครัน โดยอะไหล่ทุกชิ้น เป็นสินค้าที่ได้มารตฐานที่จะช่วยยืดอายุการใช้งาน และเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถบิกไบค์ของท่าน ให้มากยิ่งขึ้น

ติดต่อ Contact

ติดต่อเราได้ที่ : Service Center Kawasaki Bigbike Pattaya เปิดให้บริการจันทร์-เสาร์

ตั้งแต่เวลา เวลา 08:00 – 17:30 น.โทร. 092-268 1773

ที่ตั้งศูนย์บริการ : ตั้งอยู่ถนนพัทยาใต้ ตรงข้ามพัทยาใต้ซอย 10 ด้านหลังศูนย์ซ่อมมาตราฐาน มิตรยนต์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์