KTM PATTAYA
ศูนย์จำหน่าย และให้บริการมาตรฐานรถจักรยานยนต์ KTM  “แห่งเดียวในภาคตะวันออก

KTM PATTAYA ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ทำให้สะดวก และง่ายต่อการเดินทาง สำหรับลูกค้าที่จะมาใช้ศูนย์บริการที่เป็นมาตรฐารระดับสากล จากช่างผู้ชำนาญการ ซึ่งสามารถตรวจเช็ครายละเอียดรถของท่าน ได้อย่างแม่นยำ เพราะเราคือ “Service Center” ที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย และเป็นมาตรฐานจาก KTM.

ทีมงานช่าง KTM PATTAYA

หัวใจสำคัญของการดูแลรักษารถ Bigbike คือการเอาใจใส่ การเข้าตรวจเช็คเครื่องยนต์ตามระยะ ที่กำหนด

ทาง KTM PATTAYA เรานั้นได้มี มาตรฐานการให้บริการตามที่ KTM ออสเตรียได้กำหนดไว้ โดยมีช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐาน  เพื่อรองรับการเข้าใช้บริการของลูกค้าในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น บริการตรวจเช็คระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง งานซ่อมบำรุง, งานรับประกันคุณภาพสินค้า, รวมไปถึงงานซ่อมประกันอุบัติเหตุ ทั้งนี้ รถของท่านจะได้รับ การดูแล การแก้ไขอย่างถูกต้อง โดยเครื่องมือ XC-1 เช็คถึงปัญหาและตรวจสอบได้ตรงจุด ทำให้แก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ

สิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากได้รับการบริการที่ได้มาตรฐานแล้ว KTM PATTAYA ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้า ระหว่างที่ลูกค้ารอรถ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม โออัลติน,ชา,กาแฟสด ไว้คอยบริการ รวมไปถึงมี  “Free  wifi” และ ห้องนั่งแนวล๊อป ให้ได้บรรยากาศสไตล์ชาวสีส้ม และอีกหนึ่งบริการที่พิเศษสำหรับลูกค้า KTM ก็คือเรามีการล้างรถ หลังการตรวจเช็คระยะ ให้รถของคุณได้หล่อกลับบ้านอย่างสบายใจ  เรียกได้เลยว่าถ้ามาใช้บริการที่นี่ แล้วบอกได้คำเดียวว่า ” ครบจบที่เดียว”

อะไหล่ และอุปกรณ์เสริม

KTM PATTAYA มีความพร้อมด้าน Power wear และ Power part อะไหล่ไม่ว่าจะเป็นะไหล่แท้ อะไหล่แต่งสไตล์ KTM ทางเรามีสต็อคสินค้า มากกว่า 500 รายการ ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า อะไหล่ที่ได้รับจากศูนย์บริการ KTM PATTAYA เป็นอะไหล่แท้100% ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจากKTM ออสเตรียอย่างแน่นอน และที่โดดเด่นไม่แพ้กันศูนย์ บริการของKTM PATTAYA

นอกจากอะไหล่ศูนย์แล้วนั้นทางเรายังมีอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยของแบรนด์ที่เป็นสากลอย่าง ALPINESTAR มาให้ชาวสีส้มได้เลอกไปใช้ตามสไตล์ของคุณให้ดูเท่ห์ เก๋ ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

ตารางตรวจเช็ค

ติดต่อเรา

เวลาทำการ วันจันทร์ – วันเสาร์  เวลา 09.00 – 19.00 น.

ติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 083-019-1777 / 086-744-5005 /038-427389     Fax: 038-427-388

Line id : ktm2559  / Facebook : KTM PATTAYA by Mityon

Email : ktmpattaya@gmail.com /Page : KTM Superbike Pattaya