PRICE & FINANCIAL

ราคา 559,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

Information

Honda CRF1100L Africa Twin MT

ที่สุดแห่งความภูมิใจครั้งใหม่กับ Honda CRF1100L AFRICA TWIN ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ใหม่ 1100 ซีซี

รุ่นใหม่ล่าสุด มีน้ำหนักตัวที่เบากว่าโฉมเก่า โดยโฉมรุ่นเริ่มต้นมีน้ำหนักประมาณ 225.8 กิโลกรัม ในขณะรุ่น DCT มีน้ำหนักที่ 235.8 กิโลกรัม ซึ่งทางค่ายได้ใช้มาตรการรีดน้ำหนัก รวมถึงชุดเกียร์ที่มีน้ำหนักเบาเช่นกัน

เบาะนั่งของ 2020 CRF1100L Africa Twin สามารถปรับระดับได้ให้เหมาะกับการใช้งาน มีความสูงเบาะต่ำสุด 32.5 นิ้ว และสูงสุด 35.2 นิ้ว
ด้านขุมพลังเป็นเครื่องยนต์คู่ขนานขนาด 1,084 ซีซี ที่ได้รับการอัพเกรดหลายรายการ เช่น ปลอกสูบอลูมิเนียม, หัวลูกสูบออกแบบใหม่, ตั้งค่า ECU ใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฉีดเชื้อเพลิงโดยตรงสู่ห้องเผาไหม้ รวมถึงการปรับแก้จังหวะของวาล์ว และอื่นๆ อีกหลายรายการ สามารถทำให้มันเค้นพลังออกมาได้มากสุด 101 แรงม้า มีแรงบิดสูงสุด 105 นิวตันเมตร

เพื่อช่วยเพิ่มพลังงานในขณะที่ลดการปล่อยไอเสีย ทาง Honda ได้ออกแบบท่อไอเสียที่มาพร้อมกับวาล์วควบคุมไอเสีย (ECV- Exhaust Control Valve) มีโหมดการขับขี่ถึง 6 แบบ เช่น Tour, Urban, Gravel, และ Off-Road รวมถึงโหมดปรับแต่งด้วยตัวเองอีก 2 โหมด โดยแต่ละโหมดจะมีความแตกต่างทั้งในด้านกำลัง เบรค และความดิบของเครื่องยนต์ตามต้องการ
ะบบกันสะเทือนหน้าเป็น Showa 45 มม. มีระยะยุบตัว 9.1 นิ้ว ด้านหลังเป็นโช้ค Showa ทำงานคู่กับสวิงอาร์ม Pro-Link ช่วยให้มีระยะยุบตัวสูงสุด 8.7 นิ้ว ส่วนวงล้อหน้า-หลังแบบซี่ลวดขนาด 21 นิ้ว / 18 นิ้วตามลำดับ และใส่ปั๊มเบรคหน้า 4 พอร์ต คู่กับดิสก์เบรคคู่ 310 มม. ปั๊มเบรคหลังแบบ 1 พอร์ต คู่กับดิสก์เบรค 256 มม. และทำงานร่วมกับระบบความปลอดภับ Cornering ABS

การออกแบบรอบคันดูเพรียวบางกว่ารุ่นเก่า และเบากว่า ด้านหน้าปรับเปลี่ยนเล็กน้อยโดยเฉาพะชุดโคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร…

ฟีเจอร์เด่นอื่นๆ ประกอบไปด้วย ระบบควบคุมความเร็วมาให้เป็นมาตรฐาน, จอแสดงผล TFT ขนาด 6.5 นิ้วใหม่ พร้อมกับ Apple CarPlay และ Android Auto, ไฟเลี้ยวแบบ auto turn signal cancel เหมือนรถยนต์, ช่องเสียบ USB และการเชื่อมต่อ Bluetooth

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

COLOR

Specifications

Photo Gallery

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE