PRICE & FINANCIAL

ราคา  1,297,560 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

Information

Honda Goldwing 2018

Honda Goldwing 2018 ใหม่ ยังคงเป็นแกรนด์ทัวริ่งไบค์ที่ยิ่งใหญ่มโหฬารคับถนน แต่นอกจากความสปอร์ต ทันสมัยเท่าที่ตาเห็นแล้ว Honda Goldwing 2018 ใหม่ ยังมีน้ำหนักตัวเบาลงและประหยัดมากขึ้นถึง 20 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบปีกนกสองชั้นยังช่วยซับแรงสั่นสะเทือนจากพื้นถนนไม่ให้ส่งไปถึงแฮนด์บาร์มากเกินไป ส่งผลให้การขับขี่ทางไกลของไบค์เกอร์เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ สบาย ไม่อ่อนล้ามาก

สำหรับขุมพลังของ Honda Goldwing 2018 และ Honda Goldwing Tour 2018 ใหม่ ใช้เครื่องยนต์ใหม่แบบ 6 สูบนอน 24 วาล์ว Unicam (SOHC) ขนาดความจุ 1,833 ซี.ซี. ตามเอกลักษณ์ดั้งเดิมซึ่งให้บาลานซ์ดี ทำงานได้เรียบนิ่งและทรงพลัง ที่สำคัญคือเครื่องยนต์ใหม่นี้มีน้ำหนักเบาลงกว่าเดิม (เกือบ 6 กิโลกรัม และ 3.8 กิโลกรัมในรุ่นเกียร์ DCT ด้วยกระบอกสูบอะลูมิเนียม) รวมถึงการรวมมอเตอร์สตาร์ทกับไดชาร์จเข้าไว้ด้วยกัน (ISG หรือ Integrated Starter Generator) โดยให้กำลังสูงสุด 126 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 170 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที

ส่วนความไฮเทคอื่น ๆ ใน Honda Goldwing 2018 และ Honda Goldwing Tour 2018 ใหม่ มีให้มากมายไม่ว่าจะเป็นระบบ HomeLink® ซึ่งทำให้แกรนด์ทัวริ่งไบค์คันนี้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ในบ้านได้ (เช่น สมาร์ทโฮม) อย่างสั่งเปิดประตูโรงรถเพียงแค่กดสวิตช์จากคอนโซลหน้ารถโดยตรงแบบไม่ต้องควักรีโมตประตูบ้านมากดให้เสียเวลา

อีกทั้ง Honda Goldwing 2018 และ Honda Goldwing Tour 2018 ใหม่ ยังเป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นแรกที่รองรับ Apple CarPlay ไว้เชื่อมต่อกับ iPhone เพื่อใช้งาน Apple Map, Apple Music ดูสภาพอากาศหรือเข้าถึงรายชื่อผู้ติดต่อและโทรออก-รับสายได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ HMI (Human Machine Interface), ระบบนำทางแสดงผลบนมาตรวัด, ระบบแจ้งเตือนความดันลมยาง, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน

รวมไปถึงระบบช่วยถอยหลัง (คล้ายเกียร์ถอยหลัง) เพื่อช่วยผ่อนแรงในการถอยออกจากช่องจอดแบบเท่ ๆ ไม่ต้องทุลักทุเล (ขี่รถใหญ่มาดต้องนิ่ง) หรือเมื่อจำเป็นต้องถอยขึ้นบนพื้นที่ลาดเอียงสำหรับ Honda Goldwing 2018 เกียร์ DCT และ Honda Goldwing Tour 2018 ทุกรุ่น (ยกเว้นแค่ Goldwing เกียร์ธรรมดา) เป็นต้น

Honda Goldwing F6Cจัดเต็มด้วยเครื่องยนต์แบบ 6 สูบ เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ มีการระบายความร้อนด้วยน้ำ ทั้งยังจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบ PGM-FI สำหรับรถคันนี้ก็มีระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ที่ได้ถูกจัดวางในบริเวณที่มีตำแหน่งศูนย์ถ่วงต่ำ ส่งผลให้เหล่าสิงห์นักบิดคุมรถได้แม้จะไม่ใช่มืออาชีพในการขับขี่ก็ตามที รวมไปถึงการใช้อะลูมิเนียมมาจัดทำเป็นโครงสร้างรถ เพื่อให้รถคันนี้มีความทนทาน แข็งแรง แต่ในขณะเดียวกันก็ให้น้ำหนักที่เบาและคล่องตัวในทุกลีลาการเคลื่อนไหว

หากจะมองไปที่ระบบกันสะเทือนของรถคันนี้ก็นับว่าสามารถช่วยให้การขับขี่ในทุกเส้นทางนุ่มนวลได้อย่างน่าอัศจรรย์ นั่นก็เพราะว่ามีโช้คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิคที่สามารถปรับตั้งค่าได้ และโช้คอัพหลังเป็นโช้คอัพเดี่ยวที่ทำงานกับสวิงอาร์ม ในส่วนของเบรกใช้ดิสก์เบรกจานคู่ ส่วนเบรกหลังใช้เบรกจานเดี่ยว ที่สำคัญคือรถมอเตอร์ไซค์คันนี้เป็นระบบเบรกแบบ ABS ทำให้มั่นใจว่าคุณจะขับขี่ได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

COLOR

Specifications

Photo Gallery

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE