PRICE & FINANCIAL

ราคา 1,589,600 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

Information

Kawasaki Ninja H2

Kawasaki Ninja-H2 นี่คือซุปเปอร์บิ๊กไบค์ที่มีความสวยสปอร์ตดูเท่ห์ทุกมุมมอง ที่มาพร้อมกับความเชื่อที่ว่าการขับขี่สุดพิเศษที่แท้จริงไม่ใช่เพียงการยกระดับสมรรถนะของรถจากรุ่นก่อนๆ เท่านั้น หากแต่เป็นออกแบบสุดยอดมอเตอร์ไซค์ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

Kawasaki Ninja-H2 มีกระบอกสูบXช่วงชัก 76.0 x 55.0mm แรงอัด 8.5:1 ระบบจ่ายน้ำมันด้วย DFI การเผาไหม้ด้วยระบบดิจิตอล เกียร์หกสปีด ระบบกันสะเทือนหน้าด้วยโช๊คอัพหน้า 43mm ระบบกันสะเทือนหลัง New Uni-Trak และมี มิติตัวรถความยาว 82.1 นิ้ว ความกว้าง 30.3 นิ้ว ความยาว 44.3 นิ้ว ระยะห่างจากพื้น 5.1 นิ้ว เบาะนั่งมีความสูง 32.5 นิ้ว มุมเรค 24.5° รถมีน้ำหนัก 524.8 ปอนด์ ถังน้ำมันมีความจุ 4.5 galระยะห่างระหว่างล้อ 57.3 นิ้ว

Kawasaki Ninja-H2 การออกแบบเป็นการผสมผสานรูปลักษณ์ที่โดดเด่นตามคอนเซ็ปต์ “Intense Force Design” เน้นรูปลักษณ์ที่ทันสมัยทั้งยังเปี่ยมด้วยสมรรถนะขั้นสุดยอด โดยโครงสร้างรถที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อเพิ่มเสถียรภาพการขับขี่เมื่อต้องใช้ความเร็วสูง เทคโนโลยีล่าสุดที่ติดตั้งมาพร้อมกับรุ่นนี้จะช่วยดูดอากาศเข้าสู่ซูเปอร์ชาร์เจอร์ได้มากขึ้น
Kawasaki Ninja-H2 มีเครื่องยนต์เป็นแบบ 4 สูบแถวเรียง อาจดูคล้ายเดิม แต่สิ่งที่เพิ่มเติมคือเทคโนโลยีซุปเปอร์ชาร์จเจอร์ ชุดอัดอากาศเทคโนโลยีล่าสุดที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ โดยทุกชิ้นส่วนถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สามารถรองรับกับแรงดันอากาศที่มาจากซุปเปอร์ชาร์จเจอร์และกำลังเครื่องยนต์สูงสุดระดับ 300 แรงม้า ซึ่งเทียบเท่ากับรุ่น Ninja H2R

Kawasaki Ninja-H2 ถูกออกแบบมาอย่างดี แข็งแรงไม่สะทกสะท้านต่อการทำความเร็วที่เพิ่มขึ้น ตามปกติแล้ว การควบคุมการทรงตัวของรถในขณะที่ใช้ความเร็วสูงนั้นต้องอาศัยฐานล้อที่ยาวพอสมควร แต่ในรุ่นนี้ ทีมวิศวกรเลือกที่จะใช้ฐานล้อที่สั้นกว่าเพื่อสร้างชุดบังคับรถขนาดกะทัดรัดที่ทำให้การบังคับรถแม่นยำมากยิ่งขึ้น ขณะที่เฟรมรถนั้นไม่ได้ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงเท่านั้น แต่ยังสามารถรองรับสิ่งรบกวนภายนอกที่จะสร้างความเสียหายแก่ตัวถังได้เมื่อใช้ความเร็วสูง ส่วนตัวเฟรมรถเป็นแบบเฟรมถักที่แข็งแรง สามารถรองรับการทำงานของระบบซุปเปอร์ชาร์จได้เป็นอย่างดี และยังช่วยในการทรงตัวและสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ตัวรถเมื่อใช้ความเร็วสูงอีกด้วย
ล้อแม็กซ์ขนาด 17 นิ้ว ยางหน้า 120/70 ZR17 ยางหลัง 200/55 ZR17 เบรกหน้า Dual radial-mount, opposed 4-piston calipers, dual semi-floating 330mm discs, KIBS ABS เบรกหลัง Opposed 2-piston calipers, single 250mm disc, KIBS ABS เฟรมแบบTrellis, high-tensile steel, with swingarm mounting plat

COLOR

SPECIFICATIONS

Photo Gallery