PRICE & FINANCIAL

ราคา 300,00 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

Information

Kawasaki KLR650

สำหรับ KLR650 รุ่นปี 2022 การเปลี่ยนไปใช้ระบบหัวฉีดจ่ายน้ำมันช่วยเพิ่มความเสถียรในการทำงานและให้อัตราประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดียิ่งขึ้น ถังน้ำมันดีไซน์ใหม่ออกแบบให้สามารถนำน้ำมันที่เหลือมาใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตัวรถได้รับการเสริมความแข็งแรงในหลายจุดและเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่เมื่อมีสัมภาระ ลดแรงสั่นสะเทือนและขยายขนาดเจนเนอเรเตอร์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความสบายในการขับขี่ – ทุกรายละเอียดที่คุณต้องการในสายลุยคู่ใจ

ดีไซน์ตัวรถ
เริ่มกันที่รูปลักษณ์ดีไซน์ของ Kawasaki KLR650 2022 ไฟหน้าเปลี่ยนเป็นโคมแบบ LED แบบในรุ่น Z400 ABS ไฟเลี้ยวยังคงเป็นฮาโลเจน มีการออกแบบเฟรมย่อยใหม่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวรถ สวิงอาร์มยาวขึ้น ล้อหน้าขนาด 21 นิ้ว ใส่กับยางขนาด 90/90 และด้านหลัง 17 นิ้ว ใส่กับยาง 130/80
ในส่วนของล้อนั้นยังทำจากวัสดุที่แข็งแรงกว่าเพื่อช่วยต้านทานการกระแทกและการโค้งงอเมื่อกระทบกับหิน ระบบเบรกแบบดิสก์เบรกทั้งล้อหน้า-หลัง เพลาทั้งสองมีเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและความทนทาน

นอกจากนี้ รูปทรงตัวรถยังอัปเกรดใหม่ตามหลักสรีรศาสตร์ โดยเฉพาะตำแหน่งแฮนด์และที่วางเท้าที่กว้างมากขึ้น รูปทรงของถังน้ำมันได้รับการปรับแต่งเพื่อให้เข้ากับเข่าของผู้ขับขี่ เช่นเดียวกับเบาะนั่งที่ถูกปรับให้นั่งได้สบายขึ้น ในส่วนของผู้โดยสารมีการปรับปรุงมือจับใหม่ช่วยให้จับได้ง่ายขึ้น กระจกบังลมอัปเกรดใหม่สามารถปรับระดับได้ แผงหน้าปัดแบบดิจิทัลและกระจกมองหลังแบบแขนยาว มีช่องจ่ายไฟ 12V และ USB

ขุมพลัง สเปกเครื่องยนต์
Kawasaki KLR650 2022 ยังคงใช้เครื่องยนต์ขนาด 652 ซี.ซี. 4 จังหวะสูบเดี่ยว DOHC เปลี่ยนจากระบบคาบูเรเตอร์ไปใช้แบบหัวฉีดซึ่งช่วยให้ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สตาร์ตติดได้ในสภาพอากาศที่เย็นหรืออยู่ในพื้นที่สูง ระบายความร้อนด้วยของเหลว ระบบเกียร์ 5 สปีด เปลี่ยนเพลาลูกเบี้ยวไอดีไอเสียใหม่ ทำให้แรงบิดและพละกำลังในรอบกลางดีขึ้น เปลี่ยนโซ่ราวลิ้นใหม่เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

STANDARD COLOR

Specifications

Photo Gallery